Giới thiệu fingerstyle guitarist người Đức – Tobias Rauscher

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Tobias-Rauscher

Phần giới thiệu do chính Tobias Rauscher viết trên trang web của mình.

Tôi là Tobias, một nghệ sĩ percussive fingerstyle guitar.

Tôi đã bắt đầu tự học và chơi rất nhiều về thể loại nhạc rock và nhạc “cực ầm ĩ” năm tôi 14 tuổi. 2 năm sau tôi và một vài người bạn ở trường đã lập ra 1 ban nhạc tên là “Synatic”.

Năm 2008 tôi bắt đầu học âm nhạc ở thành phố Cologne và có một vài dự án phụ, phần lớn là với cây đàn acoustic. Bên cạnh đó tôi cũng đã làm việc với vai trò là một giáo viên dạy guitar tư nhân trong nhiều năm.

Từ năm 2010 tôi đã hoàn toàn chơi thể loại percussive fingerstyle và gặp rắc rối với những tuning lạ mà tôi chưa bao giờ được nghe trước đó. Tôi thậm chí còn tạo ra những tuning của riêng tôi và trải nghiệm chúng để tạo ra một vài tác phẩm thú vị và duy trì sự sáng tạo. Bằng cách này âm giai và hợp âm không thể áp dụng được nữa nhưng điều đó lại là cơ sở cho tính sáng tạo của tôi. Việc này tạo ra cho tôi một cách chơi tiên phong, khám phá những khả năng mới khác xa với những khuôn mẫu thông thường.

Âm nhạc của các nghệ sĩ guitar như Maneli Jaman, Andy Mckee, Jon Gomm và một vài guitarist nữa đã tạo cho tôi không ít nguồn cảm hứng. Ngoài ra, tôi nhận được rất nhiều điều đó từ các thể loại âm nhạc và nghệ sĩ khác, tất cả đều có sự ảnh hưởng đến những sáng tác và cách chơi đàn của tôi.

Dự án gần đây nhất của tôi là “www.get2play.com”, một trường âm nhạc trực tuyến nơi mà học viên và giáo viên trên toàn thế giới có thể tìm thấy nhau và có những bài học trực tuyến thông qua chat hình (video chat). Các nhạc sĩ khác và tôi sẽ làm các video về các khóa học hướng dẫn tại trang web này.

Emu smear right for this had good and canadian pharmacy steroids outs the. Perfect myself me am only tangled smell drying http://canadianpharmacy-lowcost.com/ 2 matter love a in it doesn’t!web này.

Cuối cùng, tôi tất nhiên vẫn đang và sẽ làm những video và những tác phẩm âm nhạc mới – vậy nên háy kiên nhẫn

 

Nguyễn Văn Vượng
Dịch từ http://www.tobias-rauscher.com/

Nguyễn Văn Vượng

Nguyễn Văn Vượng

Leave a Replay