Mỹ Tâm biểu diễn tại Nhật Bản cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng (Kotaro Oshio)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Mỹ Tâm sẽ cùng nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro là hai nhân vật chính của đêm nhạc giao lưu văn hóa sắp diễn ra tại đất nước Nhật Bản.

Vào ngày 5/4 tới đây, Mỹ Tâm sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam cùng biểu diễn với nghệ sĩ guitar nổi tiếng Nhật Bản trong chương trình đặc biệt “Dreaming together in Osaka” diễn ra ở đất nước hoa anh đào.

“Dreaming together in Osaka” là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt – Nhật vùng Kansai. Chương trình sẽ được tổ chức tại hội trường sang trọng của đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK, nằm ở trung tâm thành phố Osaka. NHK chính là đài truyền hình hàng năm vẫn thực hiện chương trình Đại nhạc hội Hồng Bạch hoành tráng mừng năm mới cho toàn dân Nhật Bản theo dõi.

Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro
Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro
Tuy là một chương trình giao lưu văn hóa, nhưng “Dreaming together in Osaka” không tập trung vào việc mời nhiều nghệ sỹ đến từ hai nước tham gia. Ngược lại, chương trình chỉ mời đại diện cho Nhật Bản là nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro và Mỹ Tâm là đại diện nghệ sĩ duy nhất đến từ Việt Nam.
SONY DSC
Mỹ Tâm cùng nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro, nhạc sĩ Lê Quang và trưởng ban nhạc - Shimizu Ko
Mỹ Tâm cùng nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro, nhạc sĩ Lê Quang và trưởng ban nhạc – Shimizu Ko

“Dreaming together in Osaka” gồm có ba phần. Ở phần thứ nhất, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc Việt – Nhật cùng Ban nhạc Osaka. Phần thứ hai của chương trình sẽ tập trung vào những tiết mục solo bằng guitar của Oshio Kotaro với các bản nhạc do anh tự sáng tác. Cuối cùng, chương trình sẽ là sân khấu kết hợp giữa Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio Kotaro. Đặc biệt, trong chương trình này, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh và tiếng Nhật.

Theo VT

// // // // // //

/ Trí Thức Trẻ

Tùng AG

Tùng AG

Leave a Replay