Thông cáo Freestyle Acoustic Guitar Concert

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

IMG_0711-2-2 (Copy)

 

Cháy vé chỉ sau 30 phút – “Freestyle Acoustic Guitar Concert” do Vietnam Fingerstyle Guitar (VNFS) tổ chức đã không phụ lòng mong đợi của cộng đồng yêu guitar… diễn ra rất thành công với chất lượng nghệ thuật được đánh giá cao vào chiều 15/09/2013 tại Kandy Club.

Vậy… điều gì còn đọng lại sau những giai điệu acoustic guitar đầy cảm xúc được cống hiến hết mình bởi các nghệ sỹ khách mời vào buổi chiều Thu ấy? Phải chăng concert này đã mang lại những phút giây thư giãn… khơi dậy đam mê guitar & niềm vui cuộc sống cho những người tham dự? Chúng tôi đã vô cùng xúc động khi nghe được tâm sự từ một khán giả (chị NHP) rằng cũng lâu rồi chị mới có một buổi chiều cảm hứng đến như thế… và rằng cậu con trai nhỏ của chị đã lao vào miệt mài “bật bông” với cây guitar kể từ lúc về nhà sau concert đến tận đêm khuya. Vâng, sự hài lòng của khán giả chính là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi – những người tổ chức… là động lực để VNFS tiếp tục mang đến cho cộng đồng yêu guitar những Chương trình đặc sắc kế tiếp!

VNFS xin được gửi lời Cảm ơn chân thành tới nhà tài trợ GuitarPlusvn, các khách mời và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của những khán giả thân yêu! Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

BTC – Vietnam Fingerstyle Guitar

Tùng AG

Tùng AG

Leave a Replay